Giới thiệu

Bản sắc riêng, dấu ấn riêng chính là nền tảng vững chắc để JK Việt Nam tạo dựng sự riêng biệt để có mặt trên thị trường và phát triển thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

jk-viet-nam-marketing

Quá trình  phát triển hoạt động kinh doanh của JK Việt Nam.

Nhận thức được tầm quan trọng của sức mạnh truyền thông và công nghệ trong sự tăng trưởng của nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Cùng với đó là quyết tâm của tập thể công nhân viên trong tổ chức nên JK đã cho ra các gói dịch vụ về truyền thông, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng như:

Những dịch vụ mà JK Việt Nam cung cấp không hẳn là các lĩnh vực quá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên, các công ty vừa và nhỏ chưa thực sự chú trọng và hiểu được tầm quan trọng của các dịch vụ này đối với doanh nghiệp của mình.

Với tư cách của 1 đơn vị trẻ, chúng tôi hiểu rõ hơn hơn hết các thế mạnh của chúng đối với sự tăng trưởng của từng doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Chính từ sự nhận thức ấy, mà chúng tôi  đem muốn lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, chinh phục khách hàng của mình bởi hiệu quả công việc.

Tầm nhìn và xứ mệnh của JK Việt Nam 

Truyền thông – công nghệ luôn biến đổi khôg ngừng, và dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày ở thời đại tiến bộ ngày nay. 

Sự đổi mới liên tục của công nghệ luôn đòi hỏi sản phẩm, dịch vụ phải ngày càng tốt hơn để có thể đáp ứng được các yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. 

JK Việt Nam hiểu rõ vấn đề này, nên chúng tôi luôn không dừng phấn đấu, cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, vận dụng những kiến thức mới hiệu quả hơn cho công việc, giúp khách hàng luôn hài lòng bởi các dịch vụ có chất lượng phải chăng nhất.

Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và đối tác kinh doanh

Sự tin tưởng, kết hợp hiệu quả chính là chìa khóa quan trọng nhất đưa đến thành công cho mọi quá trình cộng tác kinh doanh. JK luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho mọi đối tác, khách hàng của mình, thể hiện ở việc:

  • Luôn tuân thủ cam kết, hợp đồng kinh doanh và hoàn tất tốt nhất mọi nghĩa vụ của mình.

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rõ, chỉ khi khách hàng an tâm, ưng ý thì mới thực sự mang được cơ hội để tiếp tục hợp tác lâu dài.

  • Luôn đưa ra các chỉ dẫn, tư vấn, chia sẽ thông tin chi tiết nhất để khách hàng có thể tự kiểm soát, kiểm chứng kết quả marketing của mình ngay cả khi kết thúc hợp đồng kinh doanh. 

Thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi có lực lượng nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, say mê với công việc, chuyên môn được đào tạo bài bản, đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu công việc được giao. Vì vậy mà mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất khi phục vụ khách hàng.

Uy tín tạo nên thương hiệu luôn là slogan của JK Việt Nam, vừa là mục tiêu phấn đấu, là động lực để tập thể nhân viên trong tổ chức  quyết tâm, phấn đấu hơn nữa, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng, đối tác.

Thông tin liên hệ: 

Hotline:  0936.647.467 – 0962.004.400

Email: giaiphapmarketing.net1@gmail.com

Website: giaiphapmarketing.net

Địa chỉ: 79/4 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM